(Android) Kitchen Craze: Free Cooking Games \u0026 kitchen Game awọn koodu ọpọlọpọ awọn wura
Feb 21, 2022 5:25:13 GMT -5
Post by onpheverchickli on Feb 21, 2022 5:25:13 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Kitchen Craze: Free Cooking Games \u0026 kitchen Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Kitchen Craze: Free Cooking Games \u0026 kitchen Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu ọpọlọpọ awọn wura ▞▞▞
▞▞▞ Kitchen Craze: Free Cooking Games \u0026 kitchen Game 2022 version ▞▞▞
Ere yii dun mi nigbakan ri sugbon ni bayi o kan binu awon ara mi lasan!!!! Ere yi ìgbésẹ ki o lọra ati ki o doesnt dabi lati yẹ soke si mi išë ti im gbiyanju lati lo nigba sìn ounje tabi ngbaradi ounje... Iru bi awọn taco apakan. Ko le duro lati de tgat yika ṣugbọn nisisiyi o kan binu mi. Jọwọ ṣe atunṣe. Ere yii maa n mu inu mi dun gan-an ati ki o tunu ara mi bale leyin ojo ise ti o le sugbon ni bayi o kan n buru si.
4 irawọ. Mo nifẹ ere yii gaan, ipele 200 tẹlẹ, isalẹ nikan ni awọn fadaka, nigbati igbegasoke o nilo awọn fadaka ati lile rẹ lati pari awọn ipele lile nigbati Emi ko le ṣe igbesoke, kii ṣe gbogbo eniyan le ni anfani lati ra awọn fadaka. miiran ju ti ọkan ninu awọn ayanfẹ mi awọn ere lori mobile.
Mo ni lati yọ kuro lẹẹmeji ati awọn akoko mejeeji Mo padanu aaye mi ati pe o ni lati bẹrẹ lẹẹkansi lati ibẹrẹ ati pe emi ko tun ṣe lẹẹkansi Mo n yiyo kuro ati pe Emi kii yoo tun fi sii lẹẹkansi Mo ti lọ jinna pupọ lati bẹrẹ lori eyi. game kan infuriates mi
Sky Force Reloaded Árkádjátékok dshx
It a good game but hard to progress..need to buy gems if not cannot proceed to another level
Imudojuiwọn - ere yii bẹrẹ igbadun ṣugbọn awọn ohun ọṣọ jẹ lile pupọ lati gba ati gbigbe siwaju ninu ere da lori wọn lọpọlọpọ. Ko kan gbadun idaduro, pupọ bi iṣẹ. Nlọ kuro. - Ni igbadun ere yii gaan. Lakoko ti awọn ipolowo wa, wọn kii ṣe intrusive. Nla fun isọdọkan oju-ọwọ, paapaa.
gan fun ati ki o mowonlara ere digba fadaka. A nilo awọn fadaka lati le ṣe awọn iṣagbega eyiti o jẹ idiju diẹ sii lati pari awọn iṣẹ ṣiṣe lati gba awọn fadaka diẹ sii tabi o nilo lati ra ati pe Emi kii yoo lo cc mi lati ṣe awọn rira.
bluff nla wa ninu ere botilẹjẹpe o wo fidio iwọ kii yoo gba awọn fadaka tabi awọn igbesi aye. nitorinaa kii ṣe ỌFẸ. O ko le kọja ipele eyikeyi laisi awọn fadaka ati awọn igbesi aye… nitorinaa maṣe fi akoko ati agbara rẹ ṣòfo lori ere yii. 'maṣe ṣe bii eyi… m piparẹ… ko ṣeduro.
Ọkan ninu awọn ere sise ti o dara julọ ti o wa nibẹ ati awọn idari jẹ ọna ti o dara julọ ju diẹ ninu fẹfẹ pupọ lati fi awọn aṣẹ ranṣẹ ati awọn eroja dipo fifa ni awọn ere miiran eyiti o yori si awọn aṣiṣe. O le mu lai owo bi daradara bi o ba fẹ.
Awọn iṣagbega jẹ gbowolori pupọ ati ni pataki lati ile ounjẹ keji. O nira pupọ lati tẹsiwaju laisi lilo pupọ. Idi kan ṣoṣo ti o gba awọn irawọ 3 jẹ nitori atilẹyin alabara jẹ iyara pupọ ati iranlọwọ, bibẹẹkọ kii yoo gba awọn irawọ 3 naa.
Ipele kọọkan gba akoko lati ṣaja ati pe ti o ba fẹ wo fidio naa ki o le jo'gun awọn fadaka, kii yoo gbe rara. Ninu ere yii nikan ni MO ni awọn ọran wọnyi! O nilo gaan lati ra ti o ba nilo igbesoke. Pato yiyo ere yi kuro!
Ere naa jẹ idanilaraya nikan ni iṣoro ti Mo rii ni pe o funni ni awọn fadaka ti o kere si nigbati o nilo koṣe pe o ṣe igbesoke ibi idana ounjẹ. Mo n gba ọpọlọpọ awọn owó ṣugbọn ko wulo nitori gbogbo igbesoke nilo awọn fadaka paapaa. Jọwọ ṣe nkankan nipa rẹ.
So nice game but l can't get enough gems .can you make it more easiy to get them
Had to uninstall due to upgrades being too ritzy and coins not tranferring. Con game it is to get you to buy gems...
Very great game for passing time and relaxing! A few minor problems, but other than that this game is really great!
Ni ibẹrẹ o jẹ iyalẹnu.i ti de ipele 167 ṣugbọn ni bayi o di idi alaidun Emi ko le ra awọn fadaka, gbogbo igbesoke nilo gems.i Mu ṣiṣẹ lẹẹkansi ati lẹẹkansi ṣugbọn ni bayi Mo ti jẹ ere yii ni bayi Emi yoo mu kuro o... bye ko dun si ere naa.😏😔
Ere naa dara. Awọn ile ounjẹ pupọ diẹ! Ati awọn bọtini idaduro wa lori yhe ala ti iboju o n ṣe aṣiwere mi !!
Eyi yoo jẹ ere sise ti o dara julọ ti kii ṣe fun ohun kan ti o yi ọkan pada patapata, owo ti o ti ṣiṣẹ ni ile ounjẹ kan lati ṣe igbesoke awọn nkan ti o ko le lo ni omiiran😐 nitorinaa Mo ni awọn owo 5000 ni ile ounjẹ ti Emi kii yoo lọ. na nitori ti mo igbegasoke ohun gbogbo, sugbon ni titun ounjẹ Mo ni 150 ati ki o ko ba le ṣe ipele nitori ti mo nilo lati igbesoke ati Emi ko ni owo ko ni ṣe eyikeyi ori!jọwọ yi pe.
Jọwọ mu ere yii dara si. O lọra pupọ nigbati a tẹ ati ṣe ere naa. Ni afikun, Emi ko fẹran lati rii “Ra Gems” ti jade bi “padanu rẹ”. Ere naa dara, ṣugbọn o lọra. korira rẹ gidigidi. e dupe
Good game. Nice way to remove boredom. It's just hard to earn gems but all in all its good.
Maṣe sanwo fun eyikeyi awọn fadaka tabi awọn owó nitori iwọ kii yoo gba. Mo sanwo lẹẹmeji fun awọn owo-ori 1500 ati pe o ni ṣeto awọn owó 1 nikan lẹhinna Mo wo awọn fidio 3 lati gba awọn fadaka ati pe Emi ko gba awọn fadaka. Ere yi fe o lati san kan pupo ti owo kan lati gba si awọn tókàn ipele. Emi yoo paarẹ ere yii lẹhin ti Mo lo gbogbo awọn owó ati awọn fadaka ti Mo sanwo fun.
In theory, You can watch videos to earn free gems. But it doesn't work: Ads DO play, but there's no reward.
Kitchen Craze: Free Cooking Games & kitchen Game Vabaajamängud jmo
It was 5 stars but now I changed it 1 star. The game changed on me. It is not the same game I was playing last night. I did not change games or apps. I clicked on the app and was taken to a different game and at the beginning. Like I was new to the game, which I was because I never played it. I don't know what happened to my game where I left off. Update: I still want the old game back, but this one is ok.
O kan bẹrẹ ere yii ati pe o dara pupọ. , miiran ti mo ni lati yọ kuro. 🤷🏻♀️😠☹
Mo lo lati fẹran ere yii ṣugbọn lẹhin imudojuiwọn kẹta rẹ Emi ko le rii ayọ mọ ninu ere naa. Ko le gbe owo lọ bi o ti ṣe ṣaaju ki o to sonot jẹ ki o le siwaju sii lati ṣe igbesoke lori ile ounjẹ ti o tẹle. Mu kuro ni foonu mi amd ri ere miiran lati mu o wa.
I lost all the levels I played.. That's the worst part.. I was about to complete the tacos part... My exams were going so I didnt open it and now when I opened it I found complete change.. And I have to oh start from level one...
Mo gbadun ere, igbadun lati mu ṣiṣẹ! Mo fẹ pe o rọrun diẹ lati jo'gun awọn okuta iyebiye, ṣugbọn Emi yoo tẹsiwaju ṣiṣere titi Emi ko le gba siwaju laisi wọn. Mo ni ife iru awọn ere, sugbon ti won ṣe wọn lẹwa gidigidi lati mu lai a lilo owo.
Nifẹ ere yii ṣugbọn pari gbogbo awọn ile ounjẹ jọwọ jẹ ki imudojuiwọn wa fun diẹ sii. !!
di san lati win ni kiakia. sọ fun ọ lati sin x iye awọn onibara, ṣugbọn nigbagbogbo fun ọ ni 1 tabi 2 kukuru ti iyẹn ki o ni lati ra awọn igbelaruge lati tẹsiwaju.
wọn ṣe ere yii si irin owo wa !!! o ni lati ra fadaka ni gbogbo igbese ni awọn ere. iyẹn rediculas. Ọpọlọpọ awọn ere sise ni o wa ti o ṣe atunṣe ni tita awọn fadaka lati jẹ ki ere naa dara julọ boya ṣugbọn kii ṣe bi awọn ti n ta awọn okuta iyebiye lati tẹsiwaju ere naa. Mo fi ọkan star lati ṣe kan ọrọìwòye nikan. ma ṣe fi sori ẹrọ ere yi.
fun lati mu sugbon gidigidi lati gba nibikibi nitori aini ti fadaka. ohun gbogbo nilo fadaka ati awọn ti o ko ba jo'gun to nigba ti ndun. O fẹrẹ to gbogbo igbesoke nilo awọn fadaka ati ayafi ti o ba fẹ lati ra wọn, yoo gba akoko pipẹ lati de ibikibi. awọn ipolongo ti wa ni yeye. O da ere rẹ duro ati pe o ni lati wo ipolowo iṣẹju-aaya 30 kan lati mu ṣiṣẹ lẹẹkansi, kii ṣe mẹnuba awọn ipolowo keji 5 lẹhin fere gbogbo yika. Iyen ni awọn konsi. awọn ere nigba ti o ba le mu o jẹ kan gan fun game
Mo ṣe atunyẹwo tẹlẹ ṣugbọn ni lati tunwo iyẹn nibi ni bayi lati ti ndun ere yii diẹ sii ati ṣiṣero nipa bii imudara ṣe n ṣiṣẹ. Mo ro pe ere ere naa dara ati igbadun. Ṣugbọn ni bayi o kan rii iriri gbogbogbo lati jẹ o dara. Idi fun eyi? Awọn nilo fun fadaka ni ibere lati igbesoke. Iyẹn ko ṣe dandan nitori pe awọn owó nikan yẹ ki o nilo fun awọn iṣagbega bi ṣiṣe awọn owó da lori iteriba ati iteriba awọn oṣere yẹ ki o san ẹsan ni iru. Emi ko ro pe awọn fadaka ni a nilo fun awọn iṣagbega. Awọn owó yẹ ki o to fun awọn iṣagbega. Awọn fadaka ko yẹ ki o nilo. Mo rii irritating yii, nitori awọn ere sise miiran ko nilo awọn fadaka lati ṣe igbesoke, awọn owó nikan ti a ṣe da lori iteriba. Yi nilo fun fadaka nibi ni ibere lati igbesoke o kan mu ki o lero bi awọn ẹrọ orin ti wa ni a labara ni oju ati ki o taunted. Mo nireti pe o ṣatunṣe abawọn ailoriire yii.
good game. really enjoying. but we r forced to play the given game till all levels r over. if we have a choice to play previous levels & coming levels, after certain level, it s good.
Awọn ere jẹ Elo dara ju awọn ọna ti o wà nigbati mo akọkọ bere ti ndun o. Lootọ Mo n gbero lori yiyọ kuro nitori Emi ko le kọja ipele ti ile ounjẹ keji ti Mo duro si, nigbati imudojuiwọn nla yii ba wa Emi ko jẹ ki o ṣe imudojuiwọn ṣugbọn lairotẹlẹ ṣe nitorina Mo pinnu lati rii boya boya ohunkohun ti yipada ni akiyesi ati rii pe o ti yipada patapata ati pe Mo tun bẹrẹ. Mo nifẹ dajudaju ẹya yii ni ọna ti o dara julọ ati pe Emi kii yoo mu kuro lẹhin gbogbo rẹ. o ṣeun!
Fun but not enough time and it gets frustrating. I've deleted this game many times but I try again and again get rid of it
awọn fadaka jẹ pataki lati ṣe igbesoke ibi idana ounjẹ ki ere naa le tẹsiwaju, ṣugbọn wọn nira pupọ lati jere ati pe o nilo isanwo. ilana naa jẹ tiring ati didanubi.
liked the game but hate that i wasted time watching reward videos only to rarely be given gems. It was a fun time killer though but uninstalled after conpleting all lecels
* imudojuiwọn * awọn iṣagbega lori ere yii jẹ iyalẹnu !!!! Mo le jo'gun awọn fadaka rọrun ati igbesoke nigbati Mo nilo lati, Mo nifẹ eyi !! Ni ife awọn ere sugbon, o yoo jẹ dara lati wa ni anfani lati jo'gun fadaka yiyara tabi ti o ga oye. Ere naa le pupọ ju, iyara pupọ ati awọn iṣagbega ibi idana ounjẹ di lile lati pari.
Mo nifẹ ere yii gaan, Ṣugbọn… Mo lu gbogbo awọn ipele tẹlẹ ati pe Mo ti nduro fun ọ lati kọ ile ounjẹ tuntun naa. Kini n gba to bẹ? Mo ti n duro de oṣu kan ni bayi. Ugh
Ere ntọju wi afikun aye ti mo ti ko padanu. Tun ntọju ntun awọn counter ti o ka digba a titun aye ti wa ni afikun. Nitorinaa iyẹn tumọ si nigbati Mo wa ni iṣẹju-aaya 30 lati gbigba igbesi aye kan, o glitches ati pe ko fun ọkan ati aago bẹrẹ ni gbogbo igba.
O jẹ ere nla kan, igbadun lati mu ṣiṣẹ ati pe o le paapaa mu ṣiṣẹ offline. Ṣugbọn laanu ere naa ni tọkọtaya kan ṣafikun agbejade sibẹ ati ni bayi ṣugbọn miiran ju pe o jẹ ere sise nla. 😀😀😀
Love it but sometimes it is hard to tell which ingredients to use ie;on the sandwiches to see all the ingredients in it and getting it right can sometimes make you lose as they are not clear to view but other than that and that it's majorly hard to get gems which we can't upgrade our kitchens without is frustrating
love the game except that coin rewards should be bigger. its hard to get three stars in a level if the upgrades are too slow.
O dabi pe o jẹ ere ti o tọ ni ibẹrẹ, ṣugbọn nigbamii ohun gbogbo nilo awọn fadaka lati ṣe igbesoke. Ipari awọn ibeere ati iyọrisi 3stars laiṣe fun eyikeyi awọn fadaka.
Ere igbadun ti o ba sanwo fun awọn okuta iyebiye ... ko le ṣe igbesoke laisi wọn laibikita iye awọn owó ti o ni. Kini idi ti gbigba awọn owó ti o ko ba le lo lati ra ohunkohun? Ni awọn owó asan 40000.. ko le lo lori ohunkohun !!
afẹsodi. Mo nifẹ awọn ere sise ṣugbọn eyi ṣee ṣe eyi ti o dara julọ. nikan oro ti mo ni wà ìpolówó ati ki o ma ti o lags ṣugbọn ti o le jẹ nitori si mi ayelujara tun ki thats idi ti mo ti fi fun o 5 irawọ si tun.
Kitchen Craze: Jogos de Cozinhar e Jogos de Comida Casual ibli
Ni oṣu 5 ti Mo ti nṣere ere yii, Mo kan wa lori ipele ikẹhin mi lati pari Nd imudojuiwọn yeye kan wa si iboju mi ti o na ohun gbogbo ti Mo ti ṣiṣẹ fun igba pipẹ pupọ. Eleyi jẹ ki didanubi.
Kitchen Craze: Free Cooking Games & kitchen Game Опуштене xpl
Ni gbogbo otitọ ere funrararẹ dara. Ṣugbọn lẹhin ti awọn keji akoko ti o patapata ntun ati nini lati bẹrẹ lati ibere .... ati awọn aini ti eyikeyi gidi iranlowo lati awọn ere ile-....Mo n piparẹ awọn ti o. IRU ANU NAA!!!
Tiodaralopolopo ọfẹ n ṣafikun iṣẹ nikan ni idamẹrin ti akoko, ni o dara julọ. Ati ni kete ti o ba de ipele 100 tabi bẹ, ko ṣee ṣe lati ṣe ilọsiwaju eyikeyi laisi dosinni ti awọn fadaka.
Mo fẹran ere naa gaan ṣugbọn Mo ro pe Emi yoo yọkuro laipẹ bi o ba nilo awọn fadaka lati ni ilọsiwaju, eyiti o ni lati ra. Paapaa, Mo wo awọn ipolowo pupọ ṣugbọn ko gba awọn okuta iyebiye mi rara, nitorinaa o jẹ akoko isọnu.